Bất động sản
real estate

Bất động sản là một trong những lĩnh vực FLC GAB chú trọng đầu tư ngay sau khi mở rộng hoạt động kinh doanh. Năm 2020, FLC GAB đã có chủ trương đầu tư các dự án bất động sản quy mô lớn tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Tiêu biểu là dự án Khu du lịch sinh thái Vạn Tường 09, Vạn Tường 10, Vạn Tường 11, Vạn Tường 12 tại Quãng Ngãi, The Coastal Hill tại Quy Nhơn và trung tâm thể thao Xuân Phương tại Hà Nội.

 

Du lịch - Nghỉ dưỡng
travel

Du lịch – nghỉ dưỡng là ngành công nghiệp không khói được FLC GAB quan tâm với việc đầu tư lớn vào các dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Bình Định và Quảng Ngãi

 

Vận tải hàng không
air

Hệ thống danh mục tài sản quản lý máy bay, cảng hàng không trên khắp cả nước là nền tảng để FLC GAB phát triển vận tải hàng hóa và hành khách hàng không.

Năng lượng tái tạo
Energy

Năng lượng tái tạo
Energy

FLC GAB chủ trương nghiên cứu và đầu tư dự án điện năng lượng mặt trời, điện gió tại tỉnh Bạc Liêu – trung tâm năng lượng tái tạo của Việt Nam. Quy mô dự án dự kiến tối thiểu 200 ha, tổng mức đầu tư cho xây dựng nhà máy và thiết bị lắp đặt công nghệ cao hơn 5.000 tỷ đồng. Lên kế hoạch hoạt động trong lĩnh vực chưa phát triển xứng tầm với tiềm năng, FLC GAB kì vọng việc khai thác các năng lượng tái tạo sẽ đóng vai trò tích cực, quan trọng cho cộng đồng về kinh tế, xã hội, an ninh năng lượng và phát triển bền vững.

+84 237 886 0866